Cart:

0 item(s) - 0THB
ตะกร้ายังว่าง

อินโฟน ยินดีต้อนรับ

Gadget

 • ลำโพง บูมเอ็กซ์
  350THB

  ลำโพง บูมเอ็กซ์

  รายละเอียดสินค้า ลำโพงบลูธูท รุ่น BOOM-X 1) เปิดสัญญาณบลูทูธจากตัวเครื่องโทรศัพท์มือถือ 2)กดสวิตช์ ปิด/เปิดที่ตัวเครื่องลำโพงค้างไว้ประมาณ8-10 วินาที ปั๊มมีเสียงดนตรีแล้วไปแสดงสถานะการเปิดเครื่องแสดงขึ้น 3)ไปที่เครื่องโทรศัพท์มือถือและเข้าเมนูบลูทูธและทำการกดค้นหาอุปกรณ์และบลูทูธใหม่ จนพบชื่อและ CC08 4)จากนั้นเครื่องจะคืนให้มีการเชื่อมต่อและกด OK เพื่อยืนยันการเชื่อมต่อลำโพงจะมีเสียงพูดว่าBLUETOOTH CONNECTED และพร้อมใช้งานเชื่อมต่ออัตโนมัติ

  สินค้าหมดชั่วคราว !

 • POWER BANK Q-9- I-PHONE
  390THB

  POWER BANK Q-9- I-PHONE

  สำหรับ i-phone 5/ 5s /6 / 6s / 7 - ใช้ชาร์จโดยไม่ต้องใช้สายชาร์จ - ชาร์จพร้อมกันได้ 2 เครื่อง (เมื่อใช้ร่วมกับสายชาร์จ) - เป็น Power bank ในตัว มีสีดำ,ขาว

 • CARTOON USB HUB 4 PORT
  320THB

  CARTOON USB HUB 4 PORT

  ใช้ได้ทุกรุ่น ชาร์จพร้อมกันได้ 4 เครื่อง / 4 USB (out put 7 a ) ลายการ์ตูน หลากหลาย

 • LED UNIVERSAL CHARGER (USB)
  100THB

  LED UNIVERSAL CHARGER (USB)

  ใช้ได้กับทุกรุ่น

 • POWER BANK W-3 ANDROID
  390THB

  POWER BANK W-3 ANDROID

  สำหรับสมาร์ทโฟน ทุกยี่ห้อ - ใช้ชาร์จโดยไม่ต้องใช้สายชาร์จ - ชาร์จพร้อมกันได้ 2 เครื่อง (เมื่อใช้ร่วมกับสายชาร์จ) - เป็น Power bank ในตัว มีสีดำ,ขาว

 • เครื่องฟอกอากาศ ในรถยนต์
  790THB

  เครื่องฟอกอากาศ ในรถยนต์

  รายละเอียดสินค้า เครื่องฟอกอากาศ ในรถยนต์ รุ่น GO KAR CAR AIR PURIFIER - เปิด-ปิด อัตโนมัติ สามารถปรับระดับได้ 2 ระดับ และเมื่อดับเครื่องยนต์จะถูกปิดโดยอัตโนมัติ - ฟอกด้วยระบบไอออนลบ ซึ่งดักจับฝุ่นได้ละเอียด ช่วยรวมตัวให้ฝุ่นมีขนาดใหญ่ขึ้นและตกลงสู่พื้นผิวในเวลาอันรวดเร็ว ลดไฟฟ้าสถิต กรองฝุ่น PM 2.5 กลิ่นบุหรี่ กลิ่นไม่่พึ่งประสงค์ และระหว่างฟอกอากาศเครื่องจะปล่อยออกซิเจนออกมาด้วย - พอร์ต USB คู่ : สำหรับชาร์จโทรศัพท์มือถือ หรืออุปกรณ์เสริมอื่นๆ เพื่อให้คุณชาร์จอุปกรณ์ในขณะที่เครื่องฟอกทำงาน -ต้องเสียบไฟตลอด ใช้กับเพาเวอร์แบงค์,ไฟบ้าน,ไฟในรถยนต์และไฟจากคอมพิวเตอร์PC หรือโน๊ตบุ๊คได้ -เหมาะกับห้องนอน,ห้องทำงานและในรถยนต์

 • AI intelligent Voice mouse X66
  990THB

  AI intelligent Voice mouse X66

  รายละเอียดสินค้า AI intelligent Voice mouse X66 คุณสมบัติ-ใช้งานได้ทั้งระบบ Windows และ Mac0s-การเชื่อมต่อไร้สาย สั่งานด้วยเสียง-พิมพ์โดยการพูดป้อนข้อมูลการพิมพ์ด้วยเสียง-ค้นหาด้วยเสียง การเรียกโปรแกรม/เว็บไซต์-แบตเตอรี่ลิเธียมแบบชาร์จไฟได้ในตัว 500mAh-การแปลภาษาโดยการพูดด้วยเสียง-รองรับ การแปล 28 ภาษาวิธีการใช้งาน/เรียกคำสั่ง-ฟังก์ชั่น พิมพ์ด้วยเสียง/กดปุ่มด้านบนของเมาส์ค้างไว้-ฟังก์ชั่น แปลภาษาด้วยเสียง / กดปุ่มด้านข้างซ้ายบนของเมาส์ค้างไว้-ฟังก์ชั่น สั่งงานเรียกโปรแกรม เว็ปไซต์ เนื้อหาต่างๆ / กดปุ่มด้านข้างซ้ายล่่างของเมาส์ค้างไว้

 • เครื่องฟอกอากาศ ในรถยนต์
  690THB

  เครื่องฟอกอากาศ ในรถยนต์

  รายละเอียดสินค้า เครื่องฟอกอากาศ ในรถยนต์ รุ่น KLEANAIR CAR AIR PURIFIER - เทคโนโลยีการให้บริสุทธิ์ด้วยออกชิเจนไออนลบ - มีตัวกรอง3ชั้นที่ถอดเปลี่ยนได้ง่าย ขจัดกลิ่น กรองฝุ่น pm2.5 - ฆ่าเชื่อแบคทีเรีย จำกัดครัว และกลิ่นน้ำมันหอมระเหย - ฆ่าเชื่อแบคทีเรีย จำกัดครัว และกลิ่นน้ำมันหอมระเหย - ใช้สาย micro usb เชื่อมกับคอมฯและหัวชาร์จโทรศัพท์ - เหมาะสำหรับ รถยนต์ ห้องนอน ห้องทำงาน ขนาดเล็ก

 • CAR CHARGER ADAPTER
  170THB

  CAR CHARGER ADAPTER

  ใช้ไนรถยนต์สามารถต่อใช้งานอุปกรณ์อื่นๆ ได้อีก1ช่อง 2.1 a output dual usb 2 port usb + 1 micro usb

รายการที่ 1 ถึง 9 จากทั้งหมด 13

หน้า:
 1. 1
 2. 2

ตั้งค่าตามลำดับมากไปน้อย