Cart:

0 item(s) - 0THB
ตะกร้ายังว่าง

อินโฟน ยินดีต้อนรับ

สินค้าในรถยนต์

สินค้าในรถยนต์

 • กล้องติดหน้ารถยนต์ หน้า-หลัง
  850THB

  กล้องติดหน้ารถยนต์ หน้า-หลัง

  รายละเอียดสินค้า กล้องติดหน้ารถยนต์ หน้า-หลัง รุ่น GOKAR - หน้าจอ LCD ที่ 4.3 นิ้ว - ภาพถ่ายและวีดีโอคมชัดระดับ FULL HD 1080p - มุมกว้างถึง 170 องศา - ตรวจจับแรงสั่นสะเทือน ความไวสูงเมือเกิดอุบัติเหตุ เกิดการชน การกระแทก - บันทึกเหตุการณ์ต่อเนื่องไม่มีที่สินสุด โดยเมื่อความจำเต็ม กล้องก็จะทำการลบไฟล์เก่าที่สุดออกไปเพื่อให้มีพื้นที่เพียงพอต่อการบันทึกเหตุการณ์ - ถ่ายภาพกลางคืน - โหมดตรวจจับภาพเคลื่อนไหว - รองรับ เมมโมรี่ 32 GB - จอสัมผัส (TOUCH SCREEN)

 • เครื่องฟอกอากาศ ในรถยนต์
  690THB

  เครื่องฟอกอากาศ ในรถยนต์

  รายละเอียดสินค้า เครื่องฟอกอากาศ ในรถยนต์ รุ่น KLEANAIR CAR AIR PURIFIER - เทคโนโลยีการให้บริสุทธิ์ด้วยออกชิเจนไออนลบ - มีตัวกรอง3ชั้นที่ถอดเปลี่ยนได้ง่าย ขจัดกลิ่น กรองฝุ่น pm2.5 - ฆ่าเชื่อแบคทีเรีย จำกัดครัว และกลิ่นน้ำมันหอมระเหย - ฆ่าเชื่อแบคทีเรีย จำกัดครัว และกลิ่นน้ำมันหอมระเหย - ใช้สาย micro usb เชื่อมกับคอมฯและหัวชาร์จโทรศัพท์ - เหมาะสำหรับ รถยนต์ ห้องนอน ห้องทำงาน ขนาดเล็ก

 • ชุดวางสินค้าเอนกประสงค์ในรถยนต์
  290THB

  ชุดวางสินค้าเอนกประสงค์ในรถยนต์

  รายละเอียดสินค้า ชุดวางสินค้าเอนกประสงค์ในรถยนต์ - ที่จัดเก็บของหลังเบาะรถยนต์ ช่วยให้คุณจัดเก็บสิ่งของไว้ด้านหลังเบาะ ภายในรถของคุณจะมีความเป็นระเบียบเรียบร้อย เพิ่มความหรูหราให้กับภานในรถของคุณ - สามารถใส่สิ่งของได้มากมาย เช้น วางแทปเลต แขวนร่วม ขวดน้ำ ,กระดาษทิชชู ,โทรศัพท์ ,แผ่นCD , กระป๋องน้ำอัดลม , แว่นตา , เอกสาร, ของเล่นเด็กๆ ที่จัดเก็บของหลังเบาะรถมีตัวยึดเบาะทำให้กระเป๋า ติดกับหลังเบาะไม่แกว่งไปมา

 • เครื่องฟอกอากาศ ในรถยนต์
  890THB

  เครื่องฟอกอากาศ ในรถยนต์

  รายละเอียดสินค้า เครื่องฟอกอากาศในรถยนต์ GO KAR CAR AIR PURIFIER แถม Car Charge Adapter+ 3 in 1 Charger - เปิด-ปิด อัตโนมัติ สามารถปรับระดับได้ 2 ระดับ และเมื่อดับเครื่องยนต์จะถูกปิดโดยอัตโนมัติ - ฟอกด้วยระบบไอออนลบ ซึ่งดักจับฝุ่นได้ละเอียด ช่วยรวมตัวให้ฝุ่นมีขนาดใหญ่ขึ้นและตกลงสู่พื้นผิวในเวลาอันรวดเร็ว ลดไฟฟ้าสถิต กรองฝุ่น PM 2.5 กลิ่นบุหรี่ กลิ่นไม่่พึ่งประสงค์ และระหว่างฟอกอากาศเครื่องจะปล่อยออกซิเจนออกมาด้วย - พอร์ต USB คู่ : สำหรับชาร์จโทรศัพท์มือถือ หรืออุปกรณ์เสริมอื่นๆ เพื่อให้คุณชาร์จอุปกรณ์ในขณะที่เครื่องฟอกทำงาน -ต้องเสียบไฟตลอด ใช้กับเพาเวอร์แบงค์,ไฟบ้าน,ไฟในรถยนต์และไฟจากคอมพิวเตอร์PC หรือโน๊ตบุ๊คได้ -เหมาะกับห้องนอน,ห้องทำงานและในรถยนต์

 • CAR CHARGER ADAPTER
  170THB

  CAR CHARGER ADAPTER

  ใช้ไนรถยนต์สามารถต่อใช้งานอุปกรณ์อื่นๆ ได้อีก1ช่อง 2.1 a output dual usb 2 port usb + 1 micro usb

5 รายการ

ตั้งค่าตามลำดับมากไปน้อย