Cart:

0 item(s) - 0THB
ตะกร้ายังว่าง

อินโฟน ยินดีต้อนรับ

เกี่ยวกับบริษัท

        บริษัท ชาเทอเว คอร์พอเรชั่น (ประเทศไทย) จำกัด ก่อตั้งเมื่อวันที่ 7 ธันวาคม 2544 เป็นผู้ผลิต และจำหน่าย โทรศัพท์มือถือ และอุปกรณ์เสริม ประเภท Battery, Charger, Handfree ฯลฯ กลุ่มอุปกรณ์เสริม กล้องดิจิตอล, ถ่านชาร์จ, แท่นชาร์จต่างๆBluetooth และ อุปกรณ์ IT ถือได้ว่า บริษัทฯ มีสินค้า ที่มีความหลากหลาย มากที่สุด ภายใต้เครื่องหมายการค้า INFONE ตั้งแต่ปี พ.ศ. 2544 จนถึงปัจจุบันเป็นเวลากว่า 13 ปี บริษัทฯ ได้มุ่งมั่น สร้างมาตรฐานการเป็น ผู้จัดจำหน่ายสินค้า ให้กับ ตัวแทนร้านค้า ทั่วประเทศ จนได้รับความไว้วางใจ จากร้านค้าทั่วประเทศกว่า 7,000 ราย ที่จำหน่ายสินค้าของ INFONE

        ปี พ.ศ. 2548 บริษัทฯ ได้เริ่มผลิต และจำหน่าย Memory Card เครื่องหมายการค้า I-MEM และเป็น  ผู้ผลิต Memory Card เจ้าเดียวที่ผลิต Memory Card รุ่น "I-MEM MAC" แบบมีลิขสิทธ์เพลงโดยได้ร่วมกับ บริษัท จีเอ็มเอ็ม แกรมมี่ จัดทำขึ้น ต่อมาได้ผลิต Memory Card รุ่น "I-MEM MOVIE" ที่มีตัวอย่างหนังล่วงหน้า ในโรงภาพยนต์ บรรจุอยู่ภายใน โดยได้ร่วมกับ บริษัท เมเจอร์ ซินิเพล็กซ์ และได้ผลิต Memory Card รุ่น "I-MEM TRAVEL" ที่มีสถานที่ท่องเที่ยว ที่น่าสนใจ บรรจุอยู่ภายใน เพื่อสนับสนุนการท่องเที่ยวในประเทศไทย ไม่ให้เงินรั่วไหลออกนอกประเทศ ถือเป็นความสำเร็จอย่างสูงสุด ในการสร้างคุณค่า และความหลากหลาย ของแหล่งข้อมูล ที่บรรจุอยู่ในตัว Memory Card ทำให้ Memory Card I-MEM ได้รับการยอมรับจากผู้บริโภค ถึงคุณภาพ และความทนทาน จนกลายเป็น Memory Card ที่ขายดี อันดับ 1 และใช้งานได้ดีที่สุด สำหรับโทรศัพท์มือถือโดยเฉพาะ และปัจจุบันมียอดจำหน่ายสูงสุดกว่า 150,000 ชิ้น ต่อเดือน

        ปี พ.ศ. 2552 บริษัทฯ ได้ก่อตั้ง โครงการ INFONE CORNER ขึ้นพร้อมทั้งได้นำเข้าสินค้าโทรศัพท์มือถือ ยี่ห้อ “infone” และ Tablet ยี่ห้อ “Ze-Booc” เพื่อเป็นการตอบแทนร้านค้าต่างๆ ที่ได้ให้การสนับสนุนการขายสินค้าของบริษัทฯด้วยดีอย่างต่อเนื่อง โดยร้านค้าที่เข้าร่วมโครงการฯ จะได้รับการสนับสนุนด้านการพัฒนายอดขายของร้าน ในพื้นที่ตั้งของร้านค้าต่างๆทั่วประเทศ โดยบริษัทฯ ได้มอบหมายให้ ทีมงานฝ่ายการตลาด เข้าไปดูแล และ  ช่วยวางแผนการพัฒนาการขายสินค้าของร้านและช่วยสนับสนุน การปรับปรุงและตกแต่งร้านค้าให้ดูดี โดดเด่นเป็นที่น่าสนใจกับลูกค้าที่เดินผ่านหน้าร้านเพื่อแสดงถึง ความเป็นมาตรฐานของ INFONE CORNER ที่มีสินค้า โทรศัพท์มือถือ และอุปกรณ์เสริม จำหน่ายครบทุกประเภท นอกจากนั้น บริษัทฯ ยังได้ให้ความสำคัญ กับการพัฒนา ทักษะการต้อนรับและการให้บริการของพนักงานขายหน้าร้าน เพื่อสร้างความประทับใจ ให้กับลูกค้าทุกราย ที่เข้ามาใช้บริการ จึงได้จัดให้มี การอบรม และพัฒนาทักษะความรู้ด้านต่างๆ สำหรับพนักงานของร้านทุกคน เพื่อให้มีเป้าหมายเดียวกัน ในการปรับปรุงการทำงาน และพัฒนายอดการขายสินค้าในร้าน ให้เพิ่มมากขึ้น และหลังจากที่ได้เริ่มโครงการฯ ภายในระยะเวลาไม่ถึง 6 เดือน มีร้านค้า เข้าร่วมโครงการมากกว่า 60 ร้านค้า และกว่า 90 เปอร์เซ็นต์ ของร้านค้าเหล่านี้ มียอดการขายสินค้าที่ร้านเพิ่มมากขึ้นกว่า 100% จึงถือได้ว่า โทรศัพท์มือถือ “infone”,Tablet “Ze-Booc”, อุปกรณ์เสริม INFONE,U-OKay และ Memory Card I-MEM ได้ช่วยเป็นส่วนหนึ่งในการสนับสนุน ร้านค้าต่างๆให้ประสบความสำเร็จ และเจริญก้าวหน้าเติบโตขึ้น เคียงคู่กับบริษัทฯ จวบจนถึงปัจจุบัน.